Đại diện cho THCS Nguyễn Trường Tộ tranh tài tại Vòng thi Chung kết Vòng thi Phỏng vấn với chuyên gia của Atlantic Five-Star English

Hoàng Thùy Dương – Lớp 6A11 sẽ đại diện cho THCS Nguyễn Trường Tộ tranh tài tại Vòng thi Chung kết Vòng thi Phỏng vấn với chuyên gia của Atlantic Five-Star EnglishVới sự ủng hộ của Ban Giám hiệu & Quý thầy cô trường THCS Nguyễn Trường Tộ, hơn 100 học sinh đã tham dự Vòng thi Sơ loại & Vòng thi Phỏng vấn với chuyên gia của Atlantic Five-Star English. Với sự thể hiện xuất sắc, bạn Hoàng Thùy Dương – Lớp 6A11 sẽ đại diện cho THCS Nguyễn Trường Tộ tranh tài tại Vòng thi Chung kết cùng 7 thí sinh đại diện cho 7 trường THCS khác trên địa bàn Hà Nội.       Vòng thi Chung kết diễn ra gồm phần thi Online từ 22/04 – 27/04/2019 và phần thi Chung kết ngày 05/05/2019 (Debate + Panel Discussion).Trong phần thi Online, 8 video của các thí sinh xuất sắc nhất đến từ 8 trường THCS sẽ được đăng tải trên Fanpage Atlantic Five-Star English để các thí sinh lan tỏa ước mơ và kêu gọi bình chọn cho mình bằng cách like, share, comment với điểm số quy đổi như sau: 1 like = 1 điểm1 comment = 2 điểm1 share = 3 điểm (Share về tường ở chế độ công khai)• Thời gian bình chọn: từ 10:00AM ngày 22/04/2019 đến 10:00AM ngày 27/04/2019.Điểm số chung cuộc = Điểm số phần thi Online + Điểm số phần thi Chung kết ngày 05/05/2019 (Debate + Panel Discussion).Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi phần thi của bạn Thùy Dương: