Ngày đầu tiên đến trường luôn là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Đối với các bạn học sinh khối 6 của trường THCS Nguyễn Trường Tộ năm học 2019 – 2020, ngày đầu tiên đến ngôi trường mới là bao nhiêu cảm xúc: bỡ ngỡ, vui mừng, hân hoan… Trong lễ đón học sinh khối 6 “Back to school” được tổ chức vào ngày 12/8 vừa qua, các em được làm quen với thầy cô, bạn bè; được nghe chia sẻ từ các anh chị cựu học sinh có thành tích “khủng” cả về học tập và phong trào. Đặc biệt hơn, câu lạc bộ STEM cùng tổ chức tiếng anh khoa học E – connect đã có những thí nghiệm thú vị cho các em trải nghiệm.

Chúc mừng 609 em học sinh đã trở thành một phần của đại gia đình mang tên Nguyễn Trường Tộ. Mong rằng với các thầy cô giáo đầy tâm huyết, với những người bạn mới, các em sẽ có nhiều kỉ niệm khó quên của tuổi học trò và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.