Cập nhật: 24/01/2018 Lượt đọc: 840

THƯ NGỎ

“v/v tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường THCS Nguyễn Trường Tộ”
 
 
 
Kính gửi: Các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, nhân viên và các anh chị em học sinh đã công tác, học tập tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ.
 
 
 
Vậy là con tàu Nguyễn Trường Tộ đã rẽ sóng vươn khơi được 20 năm – cả một chặng đường dài hình thành, dựng xây và phát triển. Nơi đây, bao thế hệ nhà giáo đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp trồng người. Nơi đây đã ghi dấu bước chân trưởng thành của bao lớp học sinh. Còn vẹn nguyên trong trái tim mỗi người là những tình cảm thiêng liêng với bạn bè, thầy cô, về cuộc sống muôn màu của một thời tràn đầy nhiệt huyết cống hiến, về quãng đời học trò đầy mơ mộng, giàu hoài bão.
 
 
 
Để ghi nhận chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của Trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, nhà trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, dự kiến vào ngày 14 tháng 1 năm 2017.
 
 
 
Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Ban giám hiệu nhà trường kính đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cùng toàn thể học sinh Nguyễn Trường Tộ qua các thời kì, các bậc phụ huynh, bằng tấm lòng tri ân hướng về trường xưa, tham gia vào công tác chuẩn bị, đóng góp ý kiến, xây dựng, ủng hộ về vật chất, tinh thần. Rất mong nhận được từ quý thầy cô và các em học sinh:
 
 
 
1. Tư liệu (ảnh, hiện vật, bút tích ……) có ý nghĩa liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của nhà trường để làm phong phú thêm  cho phòng truyền thống nhà trường .
 
 
 
2. Các bài viết (văn xuôi, thơ, ký sự, ….) chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm về đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, mái trường trong những năm tháng công tác, học tập tại trường  để đăng trên tập san, kỷ yếu kỷ niệm 20 năm thành lập trường.
 
 
 
3. Giới thiệu những tấm gương tiêu biểu để tôn vinh 20 gương mặt giáo viên, học sinh tiêu biểu của nhà trường qua 20 năm hình thành và phát triển.
 
 
 
4. Góp ý tư vấn, vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngày Hội trường.
 
 
 
Mọi sự đóng góp về vật chất cũng như tinh thần  của quý thầy cô và các em học sinh vui lòng liên hệ:
 
 
 
 Facebook: https://www.facebook.com/truongto.nguyen.9406
 
 Email: thcsnguyentruongto.hanoi@gmail.com
 
 Số điện thoại: 098.380.1219 / 098.855.8594 /  090.493.0640 / 0169.504.4313
 
 
 
                                                                                                                           Trân trọng !
 
                                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
 
                                                                                                               NGUYỄN PHẠM THẮNG