Thông báo ngày thi chính thứ kỳ thi Toán Quốc tế KANGAROO – IKMC 2020

Hiện nay, Việt Nam đã cơ bản ngăn chặn được dịch COVID-19, các trường học đã trở lại hoạt động bình thường trên cơ sở tiếp tục tuân thủ các khuyến cáo phòng chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng. Ban tổ chức Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo tại Việt Nam sau khi tham khảo ý kiến của nhiều điểm trường trên cả nước và tham vấn với Uỷ ban Toán quốc tế Kangaroo đã thống nhất thời điểm tổ chức kỳ thi năm 2020 với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn và phù hợp với tình hình chung của Việt Nam và thế giới.

BTC tại Việt Nam xin thông báo lịch thi chính thức của  Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật ngày 23/08/2020

Ban tổ chức rất mong Quý trường thông báo tới thầy cô, phụ huynh và học sinh để nắm được thông tin ngày thi chính thức.

Trân trọng cảm ơn,

BTC IKMC Việt Nam