Thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2020 -2021

A. TÓM TẮT KẾT QUẢ GIÁO DỤC NĂM HỌC 2019-2020

Liên tục là trường dẫn đầu Quận về kết quả các kì thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố (chiếm gần 50% tổng số giải của toàn Quận)

Kết quả hai mặt  giáo dục Đạo đức – Văn hóa :

Đạo đức : 100% hạnh kiểm Khá – Tốt

Văn hóa : 97,8% học lực Khá – Giỏi

Trường luôn dẫn đầu Quận về thi học sinh giỏi cấp Quận & Thành phố:

Cấp Quận Thành phố Quốc gia
Số giải 120 53 16
  • Tích cực trong các hoạt động Văn nghệ – TDTT, đạt nhiều giải cao về TDTT. Trường luôn đạt danh hiệu là TTXS về TDTT: Có tổng 48 giải các cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế
  • Các hình thức khen thưởng của nhà trường đã được ghi nhận:
  • Từ khi thành lập đến nay, trường liên tục được Thành phố công nhận tập thể Lao động xuất sắc, nhiều năm nhận cờ thi đua:  Đơn vị  Xuất sắc cấp Thành phố.
  • Hai lần nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ (năm học 2002-2003,2010-2011)
  • Huân chương Lao động hạng Ba năm học 2007 – 2008
  • Huân chương Lao động hạng Nhì năm học 2014-2015
  • Nhiều năm liền được UBND Quận tặng bằng khen đơn vị xuất sắc trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

B KẾ HOẠCH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2020-2021:

1.Đối tượng xét tuyển:

1.1. Học sinh có hộ khẩu thường trú tại Phường Ô Chợ Dừa :

– Từ tổ 23 đến 36 (tổ mới) Tức tổ 24, 25, 42, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 66, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76 , 77, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88 (tổ cũ)

– Tòa chung cư Tân Hoàng Minh, Skyline, CT2A, CT2B, CT2C, CT3.

(Điều kiện: Có nhà và có hộ khẩu, sinh hoạt ổn định tại địa chỉ đó và trước thời điểm nhà trường khảo sát tuyển sinh tại phường )

1.2. Học sinh lớp 5 song ngữ  trường TH Nam Thành Công theo danh sách phân tuyến của SGD&ĐT

1.3. Học sinh hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện + Đạt giải văn hóa, năng khiếu trong các kì thi do Quận, Thành phố, Quốc gia tổ chức (như các cuộc thi qua mạng, các cuộc thi phong trào về Toán và Tiếng Anh, các cuộc thi về  TDTT, Văn nghệ ….)

Nếu hồ sơ xét tuyển nhiều hơn so với chỉ tiêu,  nhà trường sẽ ưu tiên:

+ Ưu tiên giải văn hoá rồi đến các giải khác như Thể thao, Văn nghệ….

+ Ưu tiên theo thứ tự cấp đạt giải (Quc gia, TP, Quận) và chất lượng giải (nhất, nhì, ba)

Nếu điều kiện về giải vẫn bằng nhau thì căn cứ vào điểm trong học bạ:

Điểm kiểm tra định kì cui năm môn Toán và Tiếng Vit c 5 năm tiu hc.

+  Điểm kiểm tra định kì cui năm lp 3, 4, 5 môn Tiếng Anh.

2. Kế hoạch xét tuyển:

2.1. Học sinh đúng tuyến, lớp song ngữ, học sinh có giải

– Nhà trường tiếp nhận hồ sơ trực tuyến: từ 7-9/8/2020, khi đi PHHS mang theo những hồ sơ sau:

* Hồ sơ xét tuyển: 01 bộ photo gồm các loại giấy tờ:

+ Hộ khẩu
+ Giấy khai sinh có công chứng
+ Đơn theo mẫu
+ Các giấy xác nhận có (nếu có)

* Hồ sơ đối chiếu:

• Học bạ tiểu học (Bản chính)
  • Giấy khai sinh bản chính
  • Hộ khẩu bản chính

Ngày 7/8: Tiếp nhận và hỗ trợ trực tuyến tại trường.

Ngày 8, 9/8: Tiếp nhận và hỗ trợ trực tuyến tại phường Ô Chợ Dừa.

Ngày 10/8: Công bố danh sách HS đăng ký tuyển sinh vào trường.

Ngày 13-15/8: Tiếp nhận và duyệt hồ sơ đăng ký trực tuyến (Dành cho những HS chưa đăng ký trực tuyến qua mạng)

2.2. Các trường hợp khác: Nếu còn chỉ tiêu, nhà trường sẽ tiếp nhận và duyệt hồ sơ đăng ký tuyển sinh bổ sung (Sau ngày 18/8/2020)

• Hướng dẫn đăng ký trực tuyến:

+ Bước 1: CMHS lấy mã số đăng kí tuyển sinh tại trường tiểu học đã học

+ Bước 2: CMHS đăng kí trực tuyến qua Internet tại trang thông tin điện tử:

http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021, nhập mã HS và mật khẩu, kiểm tra thông tin chính xác trước khi nhấn nút Gửi thông tin để xác nhận đăng kí.

+ Bước 3: CMHS nhập địa chỉ Email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho CMHS biết kết quả đăng kí tuyển sinh và gửi thông báo kết quả đăng kí tuyển sinh qua Email cá nhân.

* Chú ý:

– Phụ huynh có thể xem thông tin, tải mẫu đơn trên trang website:  https://thcsnguyentruongto.edu.vn

–  Hồ sơ nộp đăng ký xét tuyển chỉ là bản sao nên trường không trả lại sau khi xét tuyển.

– Năm học 2020-2021: Nhà trường tiếp tục tổ chức lớp học có liên kết với trung tâm Tiếng Anh theo đề án đã báo cáo với Sở GD & ĐT Hà Nội, học sinh tham gia trên tinh thần tự nguyện và được đăng kí (theo mẫu) khi đến nộp hồ sơ nhập học.

– Học sinh được duyệt nhập học phải nộp đủ hồ sơ, đúng hạn mới được coi là học sinh chính thức của trường. (Sau khi thông báo kết quả xét tuyển 02 ngày nếu không nhập học nhà trường sẽ thay thế bằng hồ sơ khác)

* ĐƯỜNG DÂY NÓNG VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH :02485856255

Ô Chợ Dừa, ngày 15 tháng 7 năm  2020