Thành tích vang dội từ kỳ thi HSG cấp Thành phố

Sở hữu 53 giải thưởng, trong đó có 05 giải Nhất, 22 giải Nhì, 18 giải Ba và 08 giải Khuyến khích là những thành tích ấn tượng mà các “chiến binh” trường THCS Nguyễn Trường Tộ  vừa đạt được trong kỳ thi Học sinh Giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Thành phố năm học 2019 – 2020.

Tại kỳ thi này, chúng ta tham dự tất cả 11 môn thi và bằng sự nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh, cùng ngọn lửa cảm hứng từ các thầy cô, tất cả các đội tuyển HSG của Nhà trường đều đem về những giải thưởng quý giá.

Trong số 11 đội tuyển, cần dành lời ngợi khen đặc biệt tới các tuyển HSG Toán,  Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử, Ngữ văn và Tin học đã có thành tích vô cùng ấn tượng khi 100% thành viên dự thi đều có giải. Đặc biệt, có bạn Nguyễn Hoàng Thanh Tú đã xuất sắc đạt giải Nhất ở cả 2 bộ môn Hóa học và Khoa học.

Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả Tộ – ers, đặc biệt là những bạn đạt giải Nhất:

• Nguyễn Hoàng Thanh Tú (9A0)  –giải Nhất môn Hóa học, Khoa học
  • Vũ Mai Chi (9A9) – Giải Nhất môn Lịch sử
  • Đào Mạnh Ngọc Minh (9A0) – Giải Nhất môn Khoa học
  • Đặng Nguyễn Hoàng Mai – Giải Nhất môn Khoa học

Chúc mừng tất cả các bạn! Trước mắt chúng ta là kì thi chuyển cấp quan trọng, toàn thể Khối 9 k05 hãy giữ gìn sức khỏe, luôn nỗ lực để vượt vũ môn thành công nhé!