Cập nhật: 27/02/2018 Lượt đọc: 1359

Mùa vàng bội thu của thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ

 

Mỗi một năm học khép lại, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ lại tràn ngập niềm vui, sự tự hào, hân hoan trước những thành tích tuyệt vời mà chúng ta đạt được. tiếp tục ghi dấu ấn và làm dầy thêm những trang vàng thành quả của nhà trường trên con đường giáo dục - sự nghiệp trồng người đáng tự hào.
 
Năm học 2015 – 2016 vừa qua, các thầy cô giáo nhà trường đã nhiệt tình tham gia phong trào thi Giáo viên giỏi cấp Quận và đạt những thành tích đáng tự hào: 3 giải Nhất Quận của thầy Lại Văn Thắng ( môn Vật lí), cô Đào Kim Thanh (môn Tiếng Anh) và cô Vũ Minh Thúy (môn Sinh học). Cô Vũ Minh Thúy tiếp tục tham gia thi GVG Thành phố và đạt giải Nhì.
 
Thật tự hào vì Nguyễn Trường Tộ đã trở thành cái nôi của những tài năng trẻ tầm cỡ Quốc gia. Rất nhiều bạn học sinh đã đạt giải cao tại các cuộc thi từ cấp Quận đến cấp Thành phố, Quốc gia. Thi học sinh giỏi lớp 9 các môn văn hóa kĩ thuật cấp thành phố đạt 61 giải: 14 giải nhất, 19 giải nhì, 17 giải ba, 11 giải KK, chiếm 50% tổng số giải của cả Quận. Trong các cuộc thi phong trào: olympic tiếng Anh, toán Internet, APMOS, …. Học sinh Nguyễn Trường Tộ cũng đạt được rất nhiều thành tích: 61 giải thành phố ( 8 nhất, 20 nhì, 20 ba, 13 KK). Đặc biệt chúng ta đạt được 10 giải Quốc gia: 4 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải KK. Không chỉ ở các môn văn hóa, chúng ta cũng giành rất nhiều thành tích trong các cuộc thi thể dục thể thao: 27 giải cấp Thành phố (8 HCV, 9HCB, 20 HCĐ); 4 giải quốc gia: 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.
 
Luôn luôn chú trọng giáo dục hai mặt học tập và lối sống, trong năm qua, các thành viên trong gia đình Nguyễn Trường Tộ đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội, từ thiện. Trong năm học 2015 – 2016, chúng ta dã ủng hộ hơn 70 triệu đồng cho các quỹ từ thiện, 5thu gần 12 tấn giấy vụn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhều hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, ý thức bảo vệ môi trường: hội chợ xuân, làm thiệp tặng mẹ - cô, thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12 – 2016….
 
Chúc mừng nhà trường với những thành quả to lớn và cùng chờ đón một năm học mới với nhiều thành quả hơn thế nữa!
 
Chi tiết về các học sinh đạt giải, xin mời xem file đính kèm.