Cập nhật: 12/06/2018 Lượt đọc: 1142

Học sinh Nguyễn Trường Tộ trong đội tuyển thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2018 đều giành được Huy chương

Mặc dù năm học 2017 - 2018 đã kết thúc nhưng bảng thành tích của các con học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ vẫn chưa dừng lại. Vào sáng ngày 10/6/2018, nhà trường tiếp tục nhận được tin vui lớn khi cả 2 học sinh trong đội tuyển thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2018 đều giành được Huy chương, 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc.

Chiều ngày 08/6/2018, Lễ Khai mạc cuộc thi CLB Toán Tuổi thơ toàn quốc 2018 đã chính thức diễn ra tại Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai với sự tham dự của 28 đoàn gồm 294 thí sinh chia thành 27 đội Tiểu học và 22 đội THCS đến từ 20 tỉnh, thành phố. Trong số 6 thành viên của Đoàn Hà Nội, THCS Nguyễn Trường Tộ góp mặt hai thành viên: Vũ Minh Châu và Trần Vương Hưng.

Ảnh 1: Đoàn Hà Nội tham dự cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc.

Trải qua các vòng thi sôi nổi và gay cấn, Lễ Bế mạc và trao giải đã diễn ra vào sáng ngày 10/6/2016. Rất vinh dự và tự hào khi cả 2 học sinh trong đội tuyển của nhà trường đều giành được Huy chương: Em Vũ Minh Châu với Huy chương Bạc và Trần Vương Hưng với Huy chương Vàng. XIn chúc mừng thành tích của các con.

Ảnh 2: Trần Vương Hưng (8A0) -  Huy chương Vàng

ảnh 3: Vũ Minh Châu - 8A0 (Thứ 2 từ phải sang) – Huy chương Bạc

Vượt qua gần 300 thí sinh đến từ các tỉnh thành trên khắp mọi miền Tổ quốc, các con không chỉ mang niềm vinh dự về cho gia đình, nhà trường mà đóng góp vào thành tích chung của đoàn Hà Nội. Kết quả đáng mừng này thực sự là tin vui rất lớn, không chỉ đối với tập thể lớp 8A0 mà còn với cả nhà trường. Đây là kết quả xứng đáng với quá trình nỗ lực học tập và ôn luyện miệt mài của các con.

Những thành tích này đã tiếp nối vào truyền thống vẻ vang của thầy và trò Nguyễn Trường Tộ năm học 2017 – 2018. Và tin tưởng rằng, bảng vàng thành tích ấy sẽ còn nối dài trong những năm học tới.