Mùa hè sôi động

Hưởng ứng và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa của các câu lạc bộ văn hoá, thể thao của nhà trường, các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, tiếp tục mang về những vinh quang cho nhà trường trong mùa hè vừa qua. Các con thực sự đã có những ngày hè sôi động, thoả sức đam mê, khơi nguồn sáng tạo và chinh phục những thử thách mới. Đó là các học sinh:

-Hữu Kiệt Phong( lớp 6), Huy chương bạc giải Toán ASMO – Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO 2019
– Nguyễn Xuân Nhật Minh( lớp 6), huy chương bạc giải toán ASMO- Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO 2019
– Trần Quốc Hưng (lớp 6), Huy chương đồng giải toán Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2019
-Đoàn Quang Tuấn (lớp6), Huy chương đồng giải Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore.
– Đỗ Thảo Linh (lớp 6 ), Huy chương đồng giải toán Olympic Toán Singapore và Châu Á – SASMO 2019
Ngoài ra, các con cũng giành nhiều giải thưởng về Thể thao như bạn Nguyễn Phương Anh( lớp 6) giải Khiêu vũ và bạn Nguyễn Long Vũ( lớp 6) giải Bóng bàn, Trịnh Phương Uyên( lớp 6) giải Bơi…

Và đặc biệt, vừa trở thành học sinh lớp 6 của nhà trường, em Trần Phương Thảo đã tham gia thi trượt băng nghệ thuật khu vực Châu Á và xuất sắc giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc.
Nhà trường hi vọng vào năm học 2019-2020, các con sẽ tiếp tục toả sáng và làm rạng danh mái trường thân yêu.