Huy chương bạc tại kỳ thi World Time và World Scholar’s Cup.

Ngay khi vừa bước vào tuần học thứ hai của năm học 2019 – 2020 với bầu không khí sôi động của những ngày cuối hè oi ả, thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ nhận được hai tin vui đến từ các bạn học sinh lớp 7A10 và 8A11. Đó là các bạn học sinh:

– Bạn Trịnh Hoàng Huy, học sinh lớp 7A10 đã giành Huy chương bạc tại kỳ thi Toán học trẻ Quốc Tế World Time tại Thái Lan.

– Bạn Nguyễn Thảo Vy, học sinh lớp 8A11 đã giành Huy chương bạc Đông Nam Á, vòng loại thế giới Kỳ thi Tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup.

Xin được chúc mừng hai bạn trẻ đã có nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập! Chúc mừng gia đình bạn Thảo Vy và gia đình bạn Hoàng Huy và trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã có thêm những thành tích vẻ vang mới…

Chúc các bạn sẽ tiếp tục có những thành công lớn hơn nữa trong tương lai để rạng danh bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội.