Một chuyến đò thành công đã cập bến!

Năm học 2019- 2020 đang bước vào những ngày cuối cùng trong cái nắng gay gắt của tháng 7 và không khí ôn tập khẩn trương của các sĩ tử lớp 9. Để biểu dương và khích lệ kịp thời các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua, phòng GD- ĐT quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và báo cáo thành tích tại khu di tích lịch sử- văn hoá tôn nghiêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi quận Đống Đa năm học 2019-2020 tại Trung tâm văn hoá và thể thao của quận.

Thật tự hào và xúc động biết bao khi ngôi trường Nguyễn Trường Tộ lại rất nhiều lần được xướng danh trong hai buổi lễ quan trọng này:

– Tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về thành tích thi học sinh giỏi cấp quận và cấp thành phố.

– Tập thể có nhiều học sinh được tuyên dương có thành tích tiêu biểu nhất.

– Đặc biệt, dù cuộc thi GV giỏi thành phố bị hoãn do dịch COVID nhưng các thầy cô giáo trường Nguyễn Trường Tộ vẫn rất xuất sắc với hai giải Nhất giáo viên dạy giỏicấp quận: môn Tiếng Anh của cô Phạm Thanh Hằng và môn Lý của thầy Lại Thắng.

Những thành công mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm họcnày đã tiếp tục khẳng định và củng cố vị trí tập thể xuất sắc của ngành giáo dục quận Đống Đa và thành phố Hà Nội trong nhiều năm qua của trường THCS Nguyễn Trường Tộ.