Học sinh Đinh Vũ Tùng Lâm- 6A0 giành giải Ba cuộc thi “Em lập trình chống SARS–CoV-2”

Việc nhỏ hỏi cái việc to
Như nào mới gọi là to anh à?
Việc to anh nói rằng là
Việc nào có ích đều to đó mà
Học trò còn nhỏ nhìn xa
Góp công tâm đức nhà nhà an vui
Covid chuyển gấp đi thôi
Gặp trò như vậy Vid ơi thoái chào
Giải nhất đâu phải đã cao
Thân – Tâm – Ý tốt truyền trao nhất đời
Kết nối chia sẻ mọi người
Tuổi nhỏ, việc nhỏ Bác thời hằng mong.

Cuộc thi Em lập trình chống SARS-CoV-2 được Học viện STEM tổ chức với mong muốn tạo được sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh khi đang nghỉ tránh dịch, đồng thời khuyến khích các bạn sử dụng kiến thức đã học để thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm hoặc giải pháp với những vấn đề nóng đang diễn ra.

Cuộc thi được phát động trong thời gian ngắn, từ ngày 1-15/3, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Hình ảnh Tùng Lâm tham gia cuộc thi

Kết quả chung cuộc, học sinh Đinh Vũ Tùng Lâm lớp 6A0 đã xuất sắc giành giải Ba cuộc thi.

Giấy chứng nhận từ ban tổ chức

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Tùng Lâm đạt giải trong các cuộc thi về lập trình. Chúc cho hành trình sáng tạo khoa học kĩ thuật trong tương lai của Tùng Lâm sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.